BẠN BIẾT HOÀNG SƠN CONTAINER

TỪ BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN

TỪ CÔNG CỤ TÌM KIẾM

TỪ QUẢNG CÁO- TRANG WEB

TỪ CÁC CÔNG TRƯỜNG

Tiện ích của container Văn phòng

Container văn phòng

 HƯNG ĐẠO CONTAINER

 

Nhà cung cấp container chuyên nghiệp và  uy tín số 1 tại Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê các loại container rổng, container văn phòng, container lạnh, container treo, các loại container theo yêu cầu của khách hàng…

 

CONTAINER & CÁC DỊCH VỤ:

Để đáp ứng được nhu cầu về văn phòng làm việc lưu động tại công trình xây dựng trong các Thành phố, cũng như các Khu công nghiệp, Khu đô thị mới…Ngay từ khi có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm container Văn phòng của Hưng Đạo đã được các công ty Xây dựng đánh giá rất cao về bước đột phá mới, đem lại cho Quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo. Đáp ứng được các yêu cầu về mọi mặt như:  An toàn - Tiện lợi - Bền đẹp, tiết kiệm chi phí và thời gian, dễ dàng vận chuyển…Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức Mua hoặc Thuê với mức giá hợp lý nhất. Đặc biệt, khi Quý khách hàng không còn nhu cầu sử dụng thì công ty chúng tôi sẽ sẵn sàng mua lại những sản phẩm đó theo giá trị và chất lượng thực tế.

Ngoài việc cung cấp container Văn phòng và nhà container, Công ty  chúng tôi còn cung cấp các loại container khác như: container rỗng, 10ft, 20ft, 40ft và 45ft, container lạnh, container treo, container chuyên dụng, sửa chữa….và các dịch vụ vận chuyển hàng hoá trong nước và Quốc tế.

Là thương hiệu uy tín tại Việt Nam và cung cấp sản phẩm cho hầu hết các công ty xây dựng, vận tải... trên cả nước. Hưng Đạo container đảm bảo cho Quý khách hàng luôn cảm thấy yên tâm sử dụng sản phẩm và các dịch vụHưng Đạo cung cấp.

Với một hệ thống các Chi nhánh trải dài trên khắp cả nước như: TP Hồ Chí Minh – Nha trang - Đà Nẵng - Hà Nội và Hải Phòng, Quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách tốt nhất yêu cầu của mình.

……………………………………………………………………………………………………………
Quý khách có nhu cầu mua bán, thuê container, vui lòng liên hệ.

 

- Mr. Chung: Hotline: 0978.288.266

    -  Tel: 04.38759606

Email: sales@hanoicontainer.com.vn

containertrading@hn.vnn.vn

 www.hanoicontainer.net

www.vatgia.net.vn/container

www.facebook.com/hungdaocontainer

www.facebook.com/hungdaocontainerhanoi

CN CTY CP HƯNG ĐẠO CONTAINER TẠI HÀ NỘI.

LÔ D8-6. KCN HÀ NỘI- ĐÀI TƯ, LONG BIÊN, HÀ NỘI

 

Các tin khác: [Trở về]
  • Lượt truy cập: 26,189

  • Tham gia : 03/11/2013

  • Số lượng SP : 24

dịch vụ seo